Giới thiệu

TẦM NHÌN - XỨ MỆNH

►TẦM NHÌN
 
TNHH TM&DV TOÀN PHÁT BAN MÊ là công ty vận chuyển uy tín và luôn mong muốn trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong tỉnh trong ngành vận tải hàng hóa nội địa. Bằng sự đầu tư nghiêm túc về các phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng kết hợp các công cụ online vào chuỗi quản lý hàng hóa, chúng tôi đã thực hiện tốt việc vận chuyển nhiều chủng loại hàng xuyên suốt trên cả nước. Thành quả đó được chứng minh qua sự hài lòng, tin yêu, hợp tác lâu dài từ các đối tác của công ty.
 
►SỨ MỆNH
 
Với tinh thần phục vụ vì khách hàng, TNHH TM&DV TOÀN PHÁT BAN MÊ nỗ lực hết mình mang đến cho các Quý công ty dịch vụ chất lượng, sự hài lòng tối đa. Đối với chúng tôi, trên mỗi hành trình là 1 viên gạch quý kiến tạo nên “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”.
 
►GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU -TẠO DỰNG NIỀM TIN
 
TNHH TM&DV TOÀN PHÁT BAN MÊ cam kết các điều khoản bảo quản, an toàn hàng hóa, tính chân thực & nghiêm túc trong quá trình vận chuyển tạo được niềm tin cho khách hàng. Luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất
 
►CON NGƯỜI
 
Đơn giản công ty tồn tại nhờ vào nhân lực. Vì thế Toàn Phát Ban Mê luôn tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi, phát triển tối đa năng lực nhằm phục vụ khách hàng ngày 1 chuyên nghiệp hơn.
 
►SỰ THAY ĐỔI
 
Nền kinh tế cả nước phát triển nhanh chóng, bắt kịp xu thế hội nhập với thế giới, sự thay đổi liên tục và những ý tưởng đột phá đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của một doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty đã đặt ra tầm nhìn trong tương lai, dự đoán nhu cầu thị trường từ đó thay đổi phương thức hoạt động thường xuyên, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ chuyên chở đa dạng hàng hóa.
 
►CÙNG THỊNH VƯỢNG
 
Một doanh nghiệp thành công không thể thiếu sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác. TNHH TM&DV TOÀN PHÁT BAN MÊ hoạt động theo phương châm “Cùng hợp tác – Cùng phát triển” mở rộng mối quan với mọi đối tượng công ty. Vì sự thịnh vượng của bạn cũng chính là sự thịnh vượng của chúng tôi. 
 
Trân trọng!